Home / Hoa Đẹp / Bộ sưu tập hình ảnh hoa phong lan – Ảnh tuyển chọn

Bộ sưu tập hình ảnh hoa phong lan – Ảnh tuyển chọn

Hoa lan là một loại hoa đa dạng về chủng loại: Hoa phong lan sống dưới mặt đất và chỉ nở hoa trên mặt đất (terrestrial), cũng một số loại sống tại vùng cao nguyên của dãy Himalaya, có hoa mọc cây cao (epiphyte) và nhiều hoa mọc trên đá (lithophyte).

Truyền thuyết về hoa phong lan như sau:

một miền đất xa xôi, nơi mang khí hậu ấm áp và đất đai trù phú, ở nơi đó có một bộ lạc Aruaki sinh sống. mang 1 điều là họ với thể sai làm được loài chim Oócchít chuyên đẻ những quả trứng bằng vàng vào tổ trong hốc cây và sự kiện đấy được coi như 1 ngày hội lớn. Từ những quả trứng vàng kia, những tay thợ lành nghề đã cung cấp ra những vòng tay, hoa tai và đủ những dòng trang sức cho bộ lạc.

Phong lan 1 dòng hoa lâu đời có phong thái rất thanh lịch, loại hoa này là những món quà tuyệt vời cho những sự kiện cao quý. Sự xuất hiện duyên dáng của nó lôi kéo sự chú ý ngay chính thế hoa phong lan là thật sự rất nổi danh của một loại hoa phong lan quyền quý. Nó là một loại hoa kỳ lạ và khác thường gợi lên 1 cảm giác tinh tế và trong sáng. Hoa phong lan có ý nghĩa đặc trưng của nó, rất cứng cáptrong số những dòng hoa lan , nó diễn đạt đúng thông điệp của bạn, cho dù bạn dùng tặng bạn bè, kỷ niệm hay ngày hạnh phúc, chúc mừng ai đấy hoặc bất cứ điều gì đi nữa nó cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hiện nay có ước tính khoảng 25.000 loại hoa phong lan và cứ mỗi năm lại có một loài phong lan mới được tìm thấy, hoa phong lan thuộc vào các họ thực vật sở hữu hoa to nhất. Mặc dù chúng được đánh giá là dòng hoa khó trồng, chỉ phát triển ở vùng nhiệt đới, nhưng thật ra loài hoa này mạnh mẽ trong hầu như hầu hết các vùng khí hậu. Trong số hầu hết giống phong lan, Phalaenopsis (Lan hồ điệp), Địa lan, và lan Dendrobium là loại hoa đa dạng nhất, và Orchid Vanilla được trồng cũng khá rộng rãi.

Cùng ngắm những hình ảnh của hoa phong lan

Bộ sưu tập hình ảnh hoa phong lan - Ảnh tuyển chọn

Nét đẹp mộng mơ của hoa phong lan.

hoa-phong-lan(2).jpg (1024×768)

Hoa phong lan rất mạnh mẽ.

hoa-phong-lan-truyen-thuyet-va-y-nghia-2.jpg (550×412)

Chúng số tốt ở vùng có khí hậu nhiệt đới.

15-10bo-suu-tap-hinh-anh-hoa-lan-dep-nhat2.jpg (1500×1490)hoa-phong-lan-cuu-bao-tien.jpg (1170×450)

Những hình ảnh quý phái của hoa phong lan.

ve-dep-mong-mo-cua-phong-lan-tim-1.jpg (1280×850)hoa-phong-lan-1(1).jpg (533×400)

Bộ sưu tập hình ảnh hoa phong lan – Ảnh tuyển chọn

hoa-phong-lan.jpg (500×565)

Bộ sưu tập hình ảnh hoa phong lan – Ảnh tuyển chọn

hoa-phong-lan-rung-dep-6.jpg (836×571)

Bộ sưu tập hình ảnh hoa phong lan – Ảnh tuyển chọn

hoa-phong-lan-3.jpg (2000×1333)15-10bo-suu-tap-hinh-anh-hoa-lan-dep-nhat4.jpg (1024×768)ve-dep-mong-mo-cua-phong-lan-tim-11.jpg (1280×800)

Nguồn: Hình ảnh hoa phong lan được tổng hợp tại chuyên mục hoa đẹp.

Ảnh: Sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com