Home / Tin Tức / Cách làm Sâm Ngọc Linh Mật Ong đơn giản

Cách làm Sâm Ngọc Linh Mật Ong đơn giản

Cách làm Sâm Ngọc Linh Mật Ong đơn giản để tăng cường sức khoẻ – Hiện nay Sâm Ngọc Linh Mật Ong là một sản phẩm “hot” được nhiều người tìm mua và sử dụng cho nhiều đối tượng, những người muốn bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực hay là những người mới ốm dậy, Và để tiện lợi, linh hoạt trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp bạn công thức, cách làm và những lưu ý trước trong và sau khi dùng sản phẩm này nhé!

Công thức làm Sâm Ngọc Linh Mật Ong để bồi bổ sức khoẻ cho mọi người

Trước khi làm và chế biến sâm ngọc linh thì chúng ta cần phải rửa sạch củ sâm, và để không bị mất lớp vỏ ngoài của sâm thì không nên nhúng sâm vào hẳn trong chậu nước, mà hãy dùng khăn mềm vớt nước lên để rửa sạch đất bám trên củ sâm.

  • Bước hai, cho sâm ráo nước, sau đó thái từng lát mỏng, khoảng 1-1,5mm sau đó xếp lên mâm sạch hong khô sâm trong khoảng 30 phút nhằm cho bay bớt hơi nước. Sâm khô nước là được
  • Đặt sâm đã thái lát vào các bình thủy tinh kín khí và đổ mật ong rừng nguyên chất vừa khít với sâm. Khoảng một tháng trở lên là có thể dùng được. Lưu ý, dùng mật ong nguyên chất để ngâm với sâm để tạo hiệu quả cao nhất có thể.

Trong thời gian và quá trình ngâm sam ngoc linh sẽ có hiện tượng nổi bọt, nên nhớ hớt bọt để tránh sâm bị chua.

√ Vậy Sâm Ngọc Linh Mật Ong được sử dụng như thế nào?

Như các loại sâm còn đối với loại sâm này chúng ta chỉ cần mỗi lần uống một muỗng cafe, dùng với nước pha ấm, một ngày uống từ 1 đến 2 lần là được.

Cách làm Sâm Ngọc Linh Mật Ong đơn giản

Còn đối với lát sâm có thể ngậm, hoặc dùng trực tiếp và có thể nuốt, nhằm để điều trị ho rất hiệu quả. Sâm Ngọc Linh Mật Ong để càng lâu thì cần phải quan tâm hớt bọt đều đặn. Vì vậy để cải thiện tốt cơ thể khoẻ mạnh thì phải thường xuyên sử dụng.

Khi dùng Sâm Ngọc Linh Mật Ong cần phải lưu ý như:

Thứ nhất: chúng ta nên hạn chế ngâm Sâm Ngọc Linh ngâm với mật ong, mà chỉ ngâm với mật ong chỉ với một liều lượng nhỏ.

Thứ hai: đối với phụ nữ có thai không nên dùng Sâm Ngọc Linh Mật Ong nói riêng nhưng tuyệt đối là không nên dùng sâm, bởi vì bản thân của sâm có tác dụng tăng cường nội tiết tố nữ, co bóp thành từ cung gây ảnh hưởng đến thai nhi.

Thứ ba: trẻ em dưới 16 tuổi không nên dùng Sâm Ngọc Linh trong trường hợp không được sự chỉ định của bác sĩ. Có thể dùng nếu bị còi xương, thiếu máu và suy nhược cơ thể ở trẻ.

√ Sâm Ngọc Linh Mật Ong được mua ở đâu?

Ngoài việc bạn có sâm cộng với công thức làm sâm đơn giản như trên thì bạn cũng có thể mua tại các hiệu thuốc đông y hoặc tại công ty TNHH Bảo Long hoặc tại:

-HCM: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

-Hà Nội (CS1): 247 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Email: congtysamngoclinh@gmail.com – Website: www.congtysamngoclinh.com.

Liên hệ bộ phận hỗ trợ : 0988.273.473 (Mr. An) – 0938.30.37.34 (Ms. Dung)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com